0

GIỚI THIỆU MÁY TÍNH ĐỒNG NAI

1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH:

Được thành lập vào ngày 8 tháng 08  năm 2008 , Công Ty TNHH Công nghệ tin học Quốc Bảo lúc đó là một cửa hàng buôn bán máy tính nhỏ lẻ. Qua nhiều năm Quốc Bảo đã từng bước lớn mạnh và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, thông tin liên lạc và giải trí do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất.Thành lập từ năm 2008, Tiền thân là một cơ sở bán lẻ các thiết bị vi tính, đến nay Công Ty TNHH công nghệ tin học Quốc Bảo ( Máy tính Đồng Nai ) đã trở thành một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực vi tính, công nghệ thông tin. Thành công này bắt đầu từ nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có lý do quan trọng khi chọn Biên Hòa là thị trường tiềm năng để phát triển. Công Ty TNHH công nghệ tin học Quốc Bảo là doanh nghiệp góp phần đặt nền móng kinh doanh lĩnh vực tin học với mục tiêu trở  thành đơn vị chuyên nghiệp và đi đầu Khu vực Đồng Nai. Máy tính Đồng Nai luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến, và đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và được yêu thích nhất. Máy tính Đồng Nai luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất, chất lượng luôn được đảm bảo và mức giá phù hợp trong môi trường cạnh tranh.

2. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

Quốc Bảo luôn đa dạng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Phân phối nhiều dòng máy laptop, máy tính để bàn, các linh kiện chính hãng, phụ kiện, kỹ thuật số, camera, … của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như Acer, HP, Samsung, Asus, LG, CorlorFul, TEAM, Motospeed…Các thiết bị văn phòng: máy photocopy, may fax, máy scan, thiết bị hủy giấy, máy tính tiền, máy chấm công, máy quét mã vạch, máy tính, kim tự điển,…Chuyên lắp đặt hệ thống Camera Quan Sát, camera an ninh,hệ thống nhà thông minh,  thiết bị điện năng lượng …Quốc Bảo còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in,… Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.

3. NGUỒN NHÂN LỰC:

Một tổ chức phát triển bền vững luôn cần có một đội ngũ nhâ n lực tốt về chất và lượng. Chính vì quan niệm đó mà đội ngũ nhân lực của Máy tính Đồng Nai luôn được chọn lọc kỹ càng trước khi trải qua các quá trình đào tạo. Chúng tôi cập nhật thường xuyên những kiến thức sản phẩm mới nhất, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật và tác phong giao tiếp với khách hàng luôn được chú trọng. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.

HÃY CHO CHÚNG TÔI CƠ HỘI ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN !